Home Làm đẹp 20+ Cách buộc tóc đẹp đơn giản cho hoc sinh xinh hết nấc

20+ Cách buộc tóc đẹp đơn giản cho hoc sinh xinh hết nấc

20+ Cách buộc tóc đẹp đơn giản cho hoc sinh xinh hết nấc

Có rất nhiều cách để buộc tóc đẹp để đi học đối với học sinh nữ. Việc tạo kiểu tóc khi đi học không những giúp các bạn trông xinh xắn, thu hút mà còn cực kỳ gọn gàng, thuận tiện cho việc học. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với kiểu tóc thông thường, hãy tham khảo ngay 20 cách làm tóc đẹp đi học cho nữ đơn giản dưới đây.

Tổng hợp những kiểu buộc tóc đơn giản đi học đi làm

Kiểu củ hành

Tóc búi kiểu củ hành là một kiểu buộc tóc được tạo ra bằng cách quấn tóc thành một hình tròn giống như hình dáng của một củ hành. Đây là một kiểu buộc tóc đơn giản và thường được tạo ra bằng cách quấn tóc lại và buộc nó thành một búi tròn trên đỉnh đầu hoặc phía sau. Kiểu tóc này có thể tạo ra một diện mạo gọn gàng và đẹp mắt cho người mang.

cách buộc tóc đẹp đơn giản cho hoc sinh
Tóc búi đẹp đơn giản

Buộc tóc kiểu đuôi ngựa

Kiểu tóc đuôi ngựa là khi tóc được tự nhiên hoặc buộc lại về phía sau đỉnh đầu hoặc phần sau của đầu và được cột lại bằng một sợi dây hoặc băng đô. Đây là một kiểu tóc đơn giản và phổ biến, phổ biến trong cả thời trang hàng ngày và các dịp đặc biệt.

các kiểu buộc tóc đẹp cho học sinh cấp 2
Tóc buộc kiểu đuôi ngựa đơn giản, trẻ trung

Cách buộc tóc kết hợp băng đô

Để tạo kiểu tóc kết hợp với băng đô, bạn có thể làm rất dễ dàng, đơn giản. Chỉ cần buộc hoặc búi tóc nhẹ nhàng, tiếp đến đeo chiếc băng đô yêu thích của bạn lên đầu là bạn đã có ngay một kiểu tóc thời trang và đẹp mắt. Với chỉ vài bước đơn giản là bạn có thể tạo ấn tượng với nhiều người xung quanh khi đi đến trường hay có thể là đến chỗ làm.

cách làm tóc đẹp đi học cho nữ
Tóc buộc cùng băng đô năng động, dễ thương

Buộc tóc kiểu hai bên

Khi nói về cách buộc tóc 2 bên, đây thường là kiểu buộc tóc đơn giản mà người ta chia tóc làm hai phần, mỗi bên một bên và buộc riêng biệt, thường ở phía sau đầu. Kiểu buộc tóc này rất đơn giản và thích hợp cho những ngày bạn muốn có một kiểu tóc đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tùy chỉnh nó theo sở thích cá nhân bằng cách tạo nhiều phong cách khác nhau hoặc thêm phụ kiện như vòng hoa, dây băng để tăng thêm sự nổi bật.

cách buộc tóc cao đẹp để đi học
Kiểu tóc 2 bên đẹp, trẻ trung

Tóc buộc ngang vai nhẹ nhàng

Buộc tóc ngang vai là một kiểu tóc đơn giản và phổ biến, trong đó tóc được buộc ở phía sau đầu, tạo thành một đuôi ngựa ngang cấp vai hoặc ngang đuôi. Cách buộc này đơn giản, bạn chỉ cần kéo tất cả tóc về phía sau và buộc chúng thành một đuôi ngựa ở phía sau đầu hoặc phía sau cổ. Kiểu buộc này thích hợp cho những ngày bận rộn hoặc khi bạn muốn tóc gọn gàng mà vẫn rất dễ chịu.

huong dan lam toc don gian di hoc
Tóc buộc ngang vai nhẹ nhàng, nữ tính

Tết tóc kiểu vương miện đẹp

Buộc tóc tết kiểu vương niệm là một kiểu tóc phổ biến trong đó tóc được tết từ hai bên và sau đó buộc lại ở giữa hoặc phía dưới đuôi ngựa. Đây là một kiểu tóc tết đơn giản nhưng vẫn tạo điểm nhấn và sự thú vị cho kiểu tóc của bạn.

các kiểu cột tóc ngắn đẹp đi học
Tóc tết kiểu vương niệm thnh lịch

Tết tóc kiểu đuôi tôm

Tóc tết đuôi tôm là một kiểu tóc phổ biến với tóc được chia thành nhiều sợi nhỏ và sau đó được tết lại từng sợi tóc nhỏ thành một đuôi tôm hoặc đuôi cá tôm ở phía sau đầu. Đây là một kiểu tóc tết đơn giản và thường được thực hiện một cách nhanh chóng để tạo nên một diện mạo trẻ trung.

những kiểu tóc đơn giản khi đi học
Tóc theo kiểu đuôi tôm đơn giản

Búi tóc cao

Kiểu tóc búi cao là một kiểu tóc mà tóc được buộc lên cao ở phần đỉnh đầu. Đây thường là kiểu tóc phổ biến và dễ thực hiện bằng cách thu gọn tất cả hoặc một phần tóc và búi lên cao tạo nên một vẻ ngoài trẻ trung và hiện đại. Kiểu tóc này thích hợp cho nhiều dịp từ hàng ngày cho đến các buổi tiệc hay sự kiện đặc biệt.

cách buộc tóc đẹp đơn giản cho học sinh
Tóc kiểu búi cao thanh lịch phù hợp với nhiều lứa tuổi

Cách buộc tóc để đi học búi phồng đơn giản

Kiểu búi phồng là một kiểu tóc mà tóc được buộc hoặc búi lên cao, tạo nên phần phồng phía trên đỉnh đầu. Đây là một kiểu tóc thường được tạo ra bằng cách tạo phần phồng bằng cách dùng các phụ kiện để tạo độ bồng bềnh và đưa phần tóc về phía trên của đầu.

cách búi tóc dài đẹp đơn giản cho học sinh
Tóc kiểu búi phồng nhẹ nhàng, mát mẻ

Cách buộc tóc đẹp để đi học, đi làm kiểu vặn thừng mới lạ

Kiểu tóc vặn thừng là một kiểu tết tóc tạo thành từ việc quấn hai sợi tóc quanh nhau tạo thành một sợi dài và rồi buộc lại với nhau, tạo ra một vòng hoặc buộc lại với phần tóc còn lại. Điều này tạo nên vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế cho kiểu tóc. Đây là một kiểu tết tóc đơn giản và dễ tạo hình, thích hợp cho nhiều dịp khác nhau.

cách buộc tóc đẹp cho học sinh cấp 3
Kiểu tóc đẹp dành cho học sinh cấp 3

Tóc búi nửa đầu hờ hững, đơn giản

Kiểu tóc búi nửa là một kiểu tóc phổ biến, nơi một phần tóc phía trên được buộc lại thành một búi nhỏ hoặc búi nhỏ phía sau đầu, trong khi phần còn lại của tóc vẫn để xoãn hoặc buông tự nhiên. Đây là một kiểu tóc dễ thực hiện, phù hợp cho nhiều dịp từ hàng ngày đến các sự kiện đặc biệt.

cách buộc tóc đẹp cho học sinh lớp 5
Kiểu tốc đơn giản, dễ thực hiện được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Cột thấp đẹp, đơn giản

Cột tóc thấp là một kiểu tóc được buộc ở phía dưới của đầu, thường ở mức cổ hoặc phía sau gáy. Đây là một kiểu tóc đơn giản và truyền thống, phổ biến trong cuộc sống hàng ngày và cũng thích hợp cho nhiều dịp khác nhau, từ đi làm đến tham dự các sự kiện tự do.

các kiểu buộc tóc đẹp cho học sinh cấp 1
Kiểu tóc thanh lịch được ứng dụng trong việc học, đi làm

Tóc buộc mái đơn giản

Một cách tạo kiểu tóc thú vị là tết phần tóc mái thành hình dạng đặc biệt, có thể giống như con rắn rết, sau đó vặn ngược tạo thành kiểu tóc đằng sau đầu. Bạn có thể thêm phụ kiện như kẹp tóc để cài lên trên hoặc phân chia tóc ra hai bên rồi sử dụng ghim tóc. Phong cách buộc tóc này sẽ tạo ra vẻ đáng yêu, tươi sáng và tinh tế cho diện mạo của bạn.

những kiểu buộc tóc đẹp cho học sinh cấp 2
Kiểu tóc kết mái năng động, mát mẻ

Tết tóc thác nước – Thắt tóc đẹp đi học

Tóc tết kiểu thác nước là một kiểu tết tóc phức tạp và đẹp mắt, trong đó các sợi tóc được tết như một dãy thác nước, tạo cảm giác như nước đang chảy dọc theo tóc. Để tạo kiểu này, bạn sẽ tết tóc như bình thường, nhưng mỗi khi bạn thêm một sợi tóc mới, bạn sẽ để một phần tóc cũ rơi ra như một dãy nước rơi.

những kiểu buộc tóc đẹp cho học sinh cấp 2
Kiểu tóc đẹp đơn giản cho học sinh có tính ứng dụng cao

Cách cột tóc đẹp theo kiểu Pháp

Tóc tết kiểu Pháp là một kiểu tết tóc phổ biến, các sợi tóc được tết xen kẽ nhau từ đỉnh đầu xuống phần đuôi. Cách tết này giống như việc tết bình thường, nhưng khi tết, bạn sẽ lấy thêm sợi tóc từ mỗi bên và thêm vào khi tết giúp tổng thể cả gương mặt tinh tế và đẹp mắt trên tóc.

cách buộc tóc đẹp cho học sinh cấp 2
Tóc kiểu Pháp thanh lịch, trong sáng

Tóc búi kiểu Pucca siêu đáng yêu

Tóc kiểu Pucca là một kiểu búi tóc đôi, thường được buộc ở hai bên đầu, mỗi bên một búi. Kiểu tóc này được gọi là “Pucca” theo tên một nhân vật hoạt hình nổi tiếng, thường được thấy với kiểu tóc như vậy. Búi tóc kiểu Pucca thường được tạo ra bằng cách buộc đuôi ngựa ở mỗi bên đầu rồi tạo thành búi xoắn và cố định lại để tạo ra kiểu tóc hoàn chỉnh.

cách buộc tóc đẹp cho học sinh cấp 1
Kiểu tóc đơn giản dành, dễ thương dành cho học sinh cấp 2

Tóc buộc phong cách Lazy Bun

Tóc buộc kiểu “lazy bun” (búi tóc lười biếng) là một kiểu tóc đơn giản và tự nhiên được làm bằng cách buộc tóc thấp hoặc ở giữa đằng sau đầu. Kiểu tóc này thường có vẻ ngoài tự nhiên, không cần phải quá cầu kỳ trong quá trình buộc. Điểm đặc biệt của kiểu tóc này là thiên về tự nhiên và thoải mái hơn so với các kiểu tóc buộc khác.

cách làm tóc đẹp đi học cho nữ đơn giản
Tóc buộc theo phong cách Lazy Bun

Buộc tóc nhiều tầng đẹp, độc đáo

Buộc tóc nhiều tầng (hay còn gọi là “multi-layer ponytail”) là một kiểu buộc tóc sáng tạo, kiểu tóc này được chia thành nhiều lớp và buộc thành từng tầng khác nhau. Những tầng tóc này thường được xếp chồng lên nhau. Bên cạnh đó, kiểu tóc này có thể được tạo ra bằng cách sử dụng nhiều dây thừng hoặc băng đô, buộc từng tầng tóc một để tạo nên vẻ ngoài độc đáo và phong cách.

cách làm tóc đẹp đi học cho nữ tóc ngắn
Tóc buộc nhiều tầng đơn giản

Buộc tóc kiểu tai mèo

Cột tóc kiểu “tai mèo” là một kiểu buộc tóc tạo ra hình ảnh giống như tai của một chú mèo. Để tạo kiểu này, người ta thường chia tóc thành hai phần và buộc từng phần lên trên đỉnh đầu hoặc gần vùng trán. Sau đó, các phần tóc được tạo hình để giống như đôi tai của mèo. Kiểu tóc này thường được tạo ra bằng cách sử dụng các kẹp để giữ cho các phần tóc giữ được hình dạng tai mèo. Đây là một kiểu tóc độc đáo và thú vị thường được dùng trong các sự kiện hoặc các dịp đặc biệt.

cách làm tóc đẹp cho học sinh nữ
Tóc buộc kiểu tai mèo năng động, phá cách

Cách buộc tóc đẹp để đi học – Tóc búi kiểu chuột Mickey

Tóc búi kiểu “chột Mickey” là một kiểu tóc sáng tạo như hình của nhân vật hoạt hình Mickey Mouse. Kiểu tóc này thường búi tóc cao ở phía trên đỉnh đầu hoặc gần vùng trán. Đây là một kiểu tóc sáng tạo, mang đậm tính giải trí và thường được sử dụng trong các sự kiện hoặc các dịp vui chơi, ngày lễ.

những kiểu cột tóc đẹp để đi học
Tóc buộc cấp 1 cấp 2 yêu thích

Xem thêm các nội dung liên quan khác: