Home Học tiếng Anh Các câu chúc trung thu bằng tiếng anh ấm áp nhất

Các câu chúc trung thu bằng tiếng anh ấm áp nhất

Các câu chúc trung thu bằng tiếng anh ấm áp nhất

Trung thu sắp đến rồi. Nhưng các bạn có muốn biết những lời chúc trung thu trong tiếng anh hay không?. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn “các câu chúc trung thu bằng tiếng anh ấm áp nhất”. Bạn và mình cùng tìm hiểu nhé.


Các lời chúc trung thu tiếng anh ấm áp nhất:

• Happy Mid-Autumn Festival. (Chúc mừng ngày Tết Trung thu).
• Wish you and your family a happy Mid-Autumn Festival. (Chúc bạn cùng gia đình có ngày Tết Trung thu hạnh phúc).
• Happy Mid-Autumn Festival! May the round moon bring you a happy family and a successful future.(Chúc mừng Tết Trung thu, mong vầng trăng tròn sẽ mang tới hạnh phúc và thành công cho gia đình bạn)
• Wish you a perfect life just like the roundest moon in Mid-Autumn Day.(Mong bạn có cuộc sống an viên như vầng trăng tròn ngày Tết Trung thu).
• The Mid-Autumn Day approaches. I wish your family happiness and blessings forever. (Ngày Tết Trung thu sắp tới, tôi ước gia đình bạn được hạnh phúc và luôn gặp an lành).
• Happy Mid-Autumn Day! Wish that you go well and have a successful and bright future.(Mừng ngày Tết Trung thu, ước rằng những điều thuận lợi, thành công và may mắn sẽ đến với bạn).
• I wish that your career and life, just like the round moon on Mid-Autumn Day, be bright and perfect.Tôi ước công việc và cuộc sống của bạn sẽ sáng và toàn vẹn như vầng trăng tròn ngày Tết Trung thu.
• The roundest moon can be seen in the Autumn. It is time for reunions. I wish you a happy Mid-Autumn Day and a wonderful life. (Khi trăng tròn nhất vào mùa Thu cũng là thời điểm để mọi người sum họp. Tôi ước cậu có mùa Trung thu vui vẻ và cuộc sống viên mãn).
• Wishing us a long life to share the graceful moonlight. (Mong chúng ta mãi được sống trường thọ để thưởng thức ánh trăng tuyệt đẹp này).
• A bright moon and stars twinkle and shine. Wishing you a merry Mid-Autumn Festival, bliss and happiness. (Mặt trăng và những ngôi sao lấp lánh tỏa sáng, mong rằng cậu có một mùa Trung thu an lành và hạnh phúc).


Chúng tôi mong rằng bài viết ” các câu chú trung thu bằng tiếng anh ấm áp nhất” sẽ giúp bạn có những lời chúc đến gia đình, bạn bè mang nhiều ý nghĩa nhất để gửi tặng đến người thân của mình nhé. Chúc bạn thành công, hạnh phúc, vui vẻ trong dịp trung thu này và đừng quên bookmark website jes.edu.vn để có thể xem thêm những bài học tiếng anh hay nhé.

Vân Nhi tốt nghiệp khoa Ngữ Văn Anh trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, đạt chứng chỉ TOEIC tại IIG Việt Nam. Cô hiện tại đang là giảng viên tại 1 trung tâm tiếng anh ở TPHCM