Home Ebook Bước Chân Theo Dấu Mặt Trời [PDF]

Bước Chân Theo Dấu Mặt Trời [PDF]

Bước Chân Theo Dấu Mặt Trời [PDF]
Bước Chân Theo Dấu Mặt Trời [PDF]

Bước Chân Theo Dấu Mặt Trời PDF là cuốn sách kể về cuộc hành trình đến Ấn Độ được biên soạn bởi tác giả Phương Thu Thủy. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tham khảo trong bài viết “Download sách Bước Chân Theo Dấu Mặt Trời PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Bước Chân Theo Dấu Mặt Trời

Cuốn sách Bước chân theo dấu mặt trời Ebook được viết bởi một người phụ nữ đã từ bỏ công việc ổn định, rời xa ngôi nhà ấm êm để trở thành một kẻ lữ hành cô độc đi đến những miền đất lạ với tấm vé máy bay một chiều.

Người phụ nữ ấy luôn ẩn chứa trong mình nhiều câu hỏi: Tôi sinh ra bởi điều gì? Tôi đang đi về đâu?… Để rồi tình cờ trong một buổi chiều trên đỉnh núi Linh Thứu, lúc mặt trời rực rỡ đang dần khuất sau dãy núi, người phụ nữ ấy đã bắt đầu tìm thấy được điều mà bấy lâu nay mình khao khát có được, ráng chiều đỏ thắm dần dần lấp đầy khoảng trống vô hình trong cô.

Người phụ nữ ấy đã bắt đầu cuộc hành hương đến Ấn Độ, nơi có một vị Phật đã thành đạo, nơi một thời mang trong mình nền văn minh huy hoàng của loài người nay trở thành nơi nguy hiểm và nghèo nàn nhất thế giới. Trong chuyến độc hành của chính bản thân mình, người phụ nữ yếu đuối đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như: vui – buồn – hạnh phúc – sợ hãi. Những người lạ nơi đất khách đã khiến người lữ khách không còn đơn độc mà mang đến cho cô một cảm giác thân thuộc, và vô cùng ấm áp tình người.

Review về nội dung sách Bước Chân Theo Dấu Mặt Trời
Review về nội dung sách Bước Chân Theo Dấu Mặt Trời

Những người chúng ta đã gặp trong cuộc đời, mỗi sự việc xảy đến đều mang một ý nghĩa riêng biệt và dạy cho chúng ta một bài học quý báu về cuộc sống. Những gì chúng ta trải qua đều xuất phát từ nhân – quả và chỉ có cách bình tĩnh chiêm nghiệm mới giúp chúng ta an yên giữa cuộc đời đầy giông bão này.

Cuốn sách Bước chân theo dấu mặt trời PDF sẽ dẫn dắt độc giả bước vào không gian văn hóa đậm chất Ấn Độ với nhiều công trình kiến trúc tinh xảo, kỳ vĩ, các loại hình nghệ thuật truyền thống đầy tinh tế, nền ẩm thực đa dạng thậm chí là có những tập tục man rợ như tục điểu táng của người Tây Tạng.

Người đọc sẽ nhận ra được rằng: “Con người ở đâu cũng giống nhau. Dù ngôn ngữ, màu da, quan niệm, niềm tin tôn giáo khác nhau nhưng mọi rắc rối, vấn đề, đau khổ đều giống nhau bởi đều xuất phát từ tâm.”

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1cXwrkOVc58INXIspfmUQc_uxCs7aY31Q

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Bước Chân Theo Dấu Mặt Trời PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và rút ra cho bản thân được những bài học có giá trị để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Bước Chân Theo Dấu Mặt Trời là ai?

Bước Chân Theo Dấu Mặt Trời là cuốn sách kể về cuộc hành trình đến Ấn Độ được biên soạn bởi tác giả Phương Thu Thủy.

Nội dung sách Bước Chân Theo Dấu Mặt Trời kể về câu chuyện gì?

Cuốn sách Bước chân theo dấu mặt trời được viết bởi một người phụ nữ đã từ bỏ công việc ổn định, rời xa ngôi nhà ấm êm để trở thành một kẻ lữ hành cô độc đi đến những miền đất lạ với tấm vé máy bay một chiều.

File download sách Bước Chân Theo Dấu Mặt Trời có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Bước Chân Theo Dấu Mặt Trời PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...