Home Ebook Bên Rặng Tuyết Sơn PDF

Bên Rặng Tuyết Sơn PDF

Bên Rặng Tuyết Sơn PDF
Bên Rặng Tuyết Sơn PDF

Bên Rặng Tuyết Sơn PDF là quyển sách mới thuộc bộ sách khoa học tâm linh nổi tiếng của dịch giả Nguyên Phong. Cuốn sách mang đến cho bạn đọc những sự thật vĩ đại về tâm linh và vai trò của việc làm chủ tâm linh và làm chủ số phận. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về sách, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download sách Bên Rặng Tuyết Sơn PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Bên Rặng Tuyết Sơn

Bên Rặng Tuyết Sơn là quyển sách mới thuộc bộ sách khoa học tâm linh nổi tiếng của dịch giả Nguyên Phong. Khơi nguồn sáng tác từ vùng đồng bằng Ấn Độ và vùng núi Himalaya xa xôi, Bên Rặng Tuyết Sơn mang đến cho bạn đọc cái nhìn chân thực về sự vĩ đại tâm linh và vai trò của việc làm chủ tâm linh, kể cả làm chủ số phận. Tác phẩm còn khơi dậy những giá trị cao đẹp của con người như: Tính trung thực, lòng trắc ẩn, trái tim bao dung, sự thông thái, tình yêu bao la và lòng tín ngưỡng.

Câu chuyện trong cuốn sách Bên Rặng Tuyết Sơn PDF bắt đầu từ việc Satyakam đến thung lũng Saraswati để bắt đầu tầm sư học đạo. Nhưng điều anh không thể ngờ đó là khi đến đây, thì vị đạo sư già đã đợi anh rồi, hơn hết, ông còn nói đúng tên anh và biết anh đến gặp ông với mục đích gì dù rằng anh chưa hề xưng tên cũng như chưa từng nói về mục đích mình đến đây.

Bài học đầu tiên của Satyakam chính là quên đi thời gian. Việc này nghe có vẻ như khá đơn giản nhưng khi bắt đầu thực hiện thì không hề đơn giản tý nào. Cũng như việc lắng nghe những âm thanh của thiên nhiên như: tiếng gió thổi, tiếng lá rơi, tiếng nước reo cũng không thực hiện dễ dàng nếu trong lòng ta vẫn còn ẩn chứa nhiều tạp âm. Chúng ta sẽ có được những giây phút trải nghiệm bình yên thông qua chuyến hành trình tìm chân lý của Satyakam dưới sự hướng dẫn của vị đạo sư trong dãy núi Tuyết Sơn. Từ đó, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về sức mạnh vĩnh hằng của thế giới tâm linh, đồng thời khám phá chính tiếng nói nội tâm của bản thân mỗi con người.

Review về nội dung sách Bên Rặng Tuyết Sơn
Review về nội dung sách Bên Rặng Tuyết Sơn

Cuốn sách Bên Rặng Tuyết Sơn Ebook này không phải là hồi ký, vì các nhân vật trong sách đều không có thực. Tuy nhiên, nó cũng không phải là một tiểu thuyết hư cấu vì nó tiêu biểu cho các giai đoạn đi tìm đạo vẫn thường xảy ra ở Ấn Độ suốt mấy ngàn năm nay. Đối với người Ấn, việc tầm sư học đạo được đánh giá là một trong những giai đoạn quan trọng của cuộc sống mà mỗi người đều trải qua.

Đối với người Âu, cuộc sống khởi đầu từ khi sinh ra và kết thúc khi chết đi; song đối với người Ấn, cuộc sống được kéo dài qua nhiều kiếp, trong đó mỗi kiếp sống chỉ là một giai đoạn để học hỏi và trải nghiệm, bởi cuộc sống giúp chúng ta biết được mình là ai, chứ không phải là chuỗi thời gian hay lý thuyết tồn tại vô ích. Sự tự biết mình giúp ta ý thức rõ và chân thực về cuộc sống hơn, đưa ta trở về với nguồn gốc thiêng liêng cao cả vốn luôn hiện hữu bên trong con người.

Với cuốn sách Bên Rặng Tuyết Sơn PDF nhỏ này sẽ giúp độc giả nhận thức được ý nghĩa cuộc sống, nhận thấy rõ con đường mà mỗi người đang đi, để tìm về nguồn gốc thiêng liêng cao quý mà con người đã vô tình lãng quên. Tuy nội dung câu chuyện được xây dựng dựa trên phong tục và truyền thống Ấn Độ, nhưng không phải vì thế mà tác giả muốn đề cao một tôn giáo hay một con đường tu tập nào ở đất nước này. Các bạn hãy mở lòng mình mà đọc, vì câu chuyện này xảy ra tại bất cứ nơi nào, thời đại nào, hoàn cảnh nào, và với bất cứ tín ngưỡng nào – vì chân lý bao giờ cũng hiện hữu một cách màu nhiệm, không phân biệt thời gian và không gian.

Link download sách Bên Rặng Tuyết Sơn PDF

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/18ZU3g-vnjbUYfenCp7jV6pihkqXsrn8b

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Bên Rặng Tuyết Sơn PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và đúc kết ra được những giá trị cuộc sống mà cuốn sách này muốn chia sẻ đến.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của sách Bên Rặng Tuyết Sơn?

Bên Rặng Tuyết Sơn là quyển sách mới thuộc bộ sách khoa học tâm linh nổi tiếng của dịch giả Nguyên Phong.

Nội dung sách Bên Rặng Tuyết Sơn mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách này sẽ giúp độc giả nhận thức được ý nghĩa cuộc sống, nhận thấy rõ con đường mà mỗi người đang đi, để tìm về nguồn gốc thiêng liêng cao quý mà con người đã vô tình lãng quên.

File download sách Bên Rặng Tuyết Sơn google drive phải không?

Đúng, file download sách Bên Rặng Tuyết Sơn PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và không chứa quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...