8 mẹo chọn gạch ốp lát

0
15000

Nếu bạn muốn đưa ra thông báo quyết định khi lựa chọn các ô cho không gian của mình, dưới đây là một vài lời khuyên về cách chọn gạch ốp lát để giúp bạn. Với rất nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường, nó là …
Nếu bạn muốn đưa ra quyết định thông báo khi lựa chọn các ô cho không gian của mình, dưới đây là một vài lời khuyên giúp bạn.
Với rất nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường, đó là một thách thức để chọn đúng gạch cho đúng không gian. Các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bao gồm Samany Ceramics, Kajaria Tiles, Nitco, Johnson Tiles và Asian Granito. Gợi ý : Top các công ty sản xuất đá ốp lát tại tphcm
Mỗi trong số này có hàng ngàn lựa chọn trong các loại cho cả hai tường và sàn gạch. Có gạch ốp lát, đá ốp lát, gạch sứ, gạch ốp lát cao cấp, thạch anh, đá và thậm chí là tấm lát thủy tinh, làm cho quyết định của bạn trở thành một thách thức lớn. Để giúp bạn chúng tôi đã vạch ra một số mẹo để giúp bạn chọn đúng gạch cho không gian của bạn:
Về cơ bản: Bước đầu tiên là quyết định loại gạch bạn cần. Đối với ván sàn, gạch vitrified là cách tốt nhất vì chúng có độ bền cao và có thể chịu được lưu lượng truy cập lớn. Đối với các bức tường, bạn có thể chọn gạch ceramic hoặc sứ vì chúng không xốp hoặc không hấp thụ vết bẩn. Để ngoài trời tốt nhất nên chọn loại sơn mờ hoặc gạch chống trượt để tránh trượt.
Kích thước: Gạch ngày nay có sẵn trong một loạt các kích cỡ. Một số kích thước phổ biến cho sàn bao gồm 300 × 600 mm, 600 × 600 mm, 610 × 610 mm và 800 × 800 mm, trong khi các ốp tường thường có kích thước 250x350mm, 300x450mm và 300x600mm.
Theo các chuyên gia, gạch lát dạng lớn nhìn rộng rãi hơn. Tuy nhiên, nên kết hợp gạch với kích thước phòng. Nếu phòng nhỏ, và bạn sử dụng gạch lớn trên sàn, thì căn phòng sẽ nhỏ hơn. Đối với một phòng như vậy, bạn nên dùng loại gạch có kích thước trung bình như 250 x 350 mm. Cũng nên chọn kích cỡ đòi hỏi số tiền cắt giảm và lãng phí tối thiểu.
Ví dụ: Nếu bạn có một căn phòng là 6 × 5 ft, sau đó chọn một gạch có nhiều kích thước của căn phòng.
Chọn gạch phù hợp: Với in kỹ thuật số, bây giờ có thể tái tạo bất kỳ mẫu trên một ngói. Tuy nhiên, mô hình và thiết kế không phải là yếu tố quyết định duy nhất. Điều quan trọng là xác định đúng gạch. Gạch bóng đẹp trên tường, trong khi gạch hoàn thiện đá lý tưởng cho bên ngoài.
Đối với phòng ngủ, nên chọn loại gạch giả gỗ vì chúng cho cảm giác ấm áp trong khi phòng tắm và nhà bếp có thể thử nghiệm bằng kim loại và tranh ghép trong kết hợp với gạch ngói đơn giản.
Đối với phòng sinh hoạt, các sản phẩm hoàn thiện và thiết kế tự nhiên được khuyến cáo trong khi các nhà hàng khuyên nên tìm các loại gạch lát chống trượt, chống ăn mòn cao với mẫu hoặc thiết kế phù hợp với kiểu trang trí.
Màu bên phải: Đối với ván sàn, thường nên chọn màu nhẹ để tạo dáng vẻ thân mật trong nhà. Đối với người ngoài trời, người ta có thể thử nghiệm với màu tối hơn. Màu sắc nhẹ làm cho căn phòng trở nên rộng rãi và thoáng hơn trong khi màu tối được dễ dàng hơn để duy trì.
Lập kế hoạch trước: Luôn luôn mua thêm 5-10% gạch hơn bạn thực sự cần. Việc này sẽ giúp bạn cắt giảm và phá vỡ nếu có. Hầu hết các công ty sẽ hoàn lại tiền cho các hộp bằng gạch không sử dụng.
Xử lý đúng: Mặc dù có một xu hướng sử dụng vữa tương phản ở một điểm, nó luôn luôn khuyên sử dụng một vữa phù hợp với màu sắc của ngói của bạn. Tập trung nên có đường vữa mỏng và làm cho chúng càng ít nhìn thấy càng tốt.
Trộn và kết hợp: Trong khi một viên gạch duy nhất đặt trên toàn bộ bề mặt sẽ tạo cảm giác phù hợp và rộng rãi hơn, bạn nên thử nghiệm 2-3 tile để cho không gian của bạn tiếp xúc cá nhân. Trên tầng một có thể thử nghiệm với biên giới và một sự kết hợp của hai gạch miễn phí. Đối với các bức tường, người ta có thể sử dụng tối đa ba ngói để tạo ra một trang trí độc đáo và thú vị.
Người ta có thể trộn và kết hợp gạch mosaic với gạch định dạng trung bình, gạch kim loại với những người đơn giản, chơi với hoa văn trên một bức tường và sử dụng gạch đơn giản trên phần còn lại và thậm chí sử dụng màu sắc tương phản cho một mô hình tuyên bố. Nhiều nhà sản xuất ngói bán các khái niệm ngói là các kết hợp gạch trước.
Khả năng hấp thụ nước: Đây là một chi tiết kỹ thuật rất quan trọng mà người ta cần biết để hiểu được độ bền của gạch. Gạch có tính ít hấp thụ nước  hơn sẽ có tuổi thọ cao hơn vì chúng bền hơn.
 Gạch được coi là một khoản đầu tư để bảo dưỡng dễ dàng và vệ sinh. Hãy lựa chọn cẩn thận.
Tham khảo thêmhttp://anhnguletstalk.edu.vn/loi-ich-cua-da-tu-nhien

5/5 - (100 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here