5 Cách để diệt mối mọt tận gốc

0
15021
Hủy diệt mối không thực sự khó khăn. Một số người chỉ cần đi thuê các dịch vụ chuyên nghiệp để tránh những rắc rối. Nhưng nếu bạn có tiền và thời gian để thử và làm điều đó cho mình, giết mối mọt chắc chắn là có thể và khả thi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về 5 cách để diệt những con côn trùng tò mò này gây ra sự tàn phá trong nhà của chúng ta.

1. Sử dụng axit boric

Trước bất cứ điều gì, bạn nên đảm bảo rằng những gì bạn đang loại bỏ là mối. Mối có thể rơi vào những vết nứt gãy như 1/64 inch. Họ là khá khó khăn để pin xuống vì chúng chủ yếu là bị mắc kẹt trên gỗ. Khi bạn bị nhiễm khuẩn, nhìn ra gỗ có âm thanh rỗng khi khai thác nó.

dich vu diet moi tphcm
Khi bạn khó chịu về sự hiện diện của mối, đó là thời gian để sử dụng axit boric, là một tác nhân có hiệu quả trong việc thoát khỏi mối mọt cũng như các lỗi khác như những côn trùng khác và kiến. Rắc axit boric xung quanh gò và các cạnh của nhà bạn để tránh mối vào lần tiếp theo. Boric Acid có thể được mua ở nhiều cửa hàng phần cứng địa phương và các cửa hàng tạp hoá.
>> Tìm hiểu thêmhttp://dietcontrunganhthu.zohosites.com/

 2. Sử dụng Propylene Glycol

Là một chất thay thế cho axit boric, bạn có thể có một loại chất làm tự nó như propylen glycol. Áp dụng hỗn hợp này vào các miếng đồ gỗ và những nơi khác bị nhiễm mọt này. Khi tạo hỗn hợp này, đeo găng tay an toàn vì chúng có thể gây hại cho làn da của bạn.

 3. Sử dụng các tuyến trùng hữu ích

Một phương pháp khác để diệt mốiphun các tuyến trùng hữu ích. Điều này làm giảm một loại vi khuẩn đặc biệt và độc đáo làm hư hại các mối mọt. Khi họ trở lại thuộc địa của họ, cũng có khả năng những người khác sẽ bị ảnh hưởng bởi cùng một tuyến trùng tuyến và chết đi.
Lưu ý rằng điều này là có hại cho vật nuôi để riêng biệt động vật yêu thích của bạn khi áp dụng tuyến trùng hữu ích để giữ cho chúng âm thanh và an toàn. Ứng dụng đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể tham khảo các hướng dẫn được đăng trên nhãn hộp của mặt hàng.

Công ty diệt mối tphcm

 4. Thiết lập hệ thống mồi mối

Nếu bạn không thể tìm thấy mối bất cứ nơi nào nhưng biết rằng họ đang có trong nhà, giải pháp tốt nhất có thể là thiết lập một hệ thống mồi mối. Cho dù thời gian trong ngày là thế nào đi nữa, mối chỉ có thể rơi vào mồi này và bị giết. Họ sẽ mang mồi cho hoàng hậu thuộc địa để ăn. Họ không biết rằng mồi này đã là nguyên nhân của sự sụp đổ của chúng.

 5. Thiết lập trạm giám sát

Là một phần của hệ thống khai thác, bạn cũng có thể muốn xem xét việc thiết lập trạm giám sát để kiểm tra vị trí và nơi ở của mối. Các trạm quan trắc này có thể phục vụ tốt hơn như một kỹ thuật trước khi bắt.
Thiết lập trong đất bao gồm cả một hộp kiểm tra sẽ là lý tưởng nhất. Biết nguồn thực phẩm của họ và theo dõi hành động tích cực của họ. Khi bạn nhận thức được về tất cả những điều này, bạn sẽ học về chu trình ăn uống và những điểm yếu của chúng.

 Phần kết luận:

Năm phương pháp này là cách phổ biến nhất để giết mọt bởi chính bạn. Bạn được tự do để thử chúng nhiều lần cho đến khi bạn thành công trong việc loại bỏ chúng ra khỏi nhà.  Nếu phương pháp này không có tác dụng đối với chúng thì các bạn nên liên hệ các công ty diệt mối tphcm để được giải quyết triệt để.
Đây là những đảm bảo để giảm số lượng mối nhưng lưu ý rằng liên tục theo dõi là rất quan trọng. Đối với các cấu trúc bị nhiễm khuẩn, đừng quên điều trị chúng bằng phương pháp điều trị đất không thấm nước để giảm cơ hội tìm đường vào nhà của bạn trong lần tiếp theo.
Tham khảo thêm: http://dietcontrungat.blogspot.com/

5/5 - (100 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here