Home Ebook 20 Giờ Đầu Tiên Cách Học Nhanh Bất Cứ Thứ Gì [PDF]

20 Giờ Đầu Tiên Cách Học Nhanh Bất Cứ Thứ Gì [PDF]

20 Giờ Đầu Tiên Cách Học Nhanh Bất Cứ Thứ Gì [PDF]
20 Giờ Đầu Tiên Cách Học Nhanh Bất Cứ Thứ Gì

Tác giả Josh Kaufman là người đã biên soạn ra quyển sách 20 giờ đầu tiên PDF giúp các đọc giả có mong muốn giải quyết nhu cầu hoàn thành nhiều công việc trong thời gian sớm nhất. Nghe đến đây thôi chắc chắn các đọc giả đã nôn nóng muốn biết phương pháp mà tài liệu này mang lại là gì đúng không nào.

1. Giới thiệu 20 Giờ Đầu Tiên Cách Học Nhanh Bất Cứ Thứ Gì

Giữa cuộc sống tấp nập và bận rộn với rất nhiều việc như thế này không đủ thời gian để chúng ta có thể làm quá nhiều thứ có thể là do bạn không đủ sức khỏe, bạn sợ những điều mà bản thân chưa từng biết trước đây hoặc cũng có thể bạn không biết phải làm như thế nào. Các câu hỏi mà chúng ta thường đặt ra là những việc nào chúng ta cần làm, điều gì gây trở ngại khiến bạn không thể làm điều mình muốn,….và muôn vàng câu hỏi khác. Hiểu được tâm lý đó nên File sách 20 giờ đầu tiên được ra đời để giúp bạn có thể giải đáp những thắc mắc đó.

Để có được một kỹ năng nào đó thông thường chúng ta sẽ cần phải bỏ thời gian và công sức để am hiểu và thành thạo nó nhưng vấn đề là mất quá nhiều thời giờ, trong khi đó thời gian của chúng ta thì có hạn vậy thì làm sao để có thể tiết kiệm được thời gian mà lại hoàn thành được những việc mà chúng ta cần xử lý. Hãy cùng đọc qua những nội dung kiến thức mà 20 giờ đầu tiên PDF mang lại chắc chắn bạn sẽ trở thành một người vô cùng giỏi và sở hữu những kỹ năng cần thiết.

Phương pháp áp dụng bắt buộc trong 20 giờ thực hành để phá vỡ những rào cản tưởng chừng như là không thể biến bạn trở thành người thành thạo nhiều kỹ năng bổ ích cho bản thân.

Các kỹ năng bên trong tài liệu bao gồm:

  • Phát triển bài tập Yoga cá nhân
  • Viết chương trình máy tính dựa trên Website
  • Học lại cách gõ 10 ngón
  • Khám phá Broadgame cổ nhất và phức tạp nhất trong lịch sử
  • Chơi được một nhạc cụ
  • Lướt ván
20 Giờ Đầu Tiên Cách Học Nhanh Bất Cứ Thứ Gì
20 Giờ Đầu Tiên Cách Học Nhanh Bất Cứ Thứ Gì

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1HQLky71EasyqhzE8fRcBGzp2CS8A8lg-

Vừa rồi là những nội dung sơ lượt về sách 20 giờ đầu tiên PDF với nhiều kinh nghiệm và phương pháp hay được chia sẽ. Hy vọng rằng bạn sẽ học được nhiều thứ và nắm được công thức học nhanh hiểu nhanh làm mọi việc và bắt đầu mọi thứ một cách dễ dàng hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của 20 Giờ Đầu Tiên Cách Học Nhanh Bất Cứ Thứ Gì ?

Tác giả Josh Kaufman là người đã biên soạn ra quyển sách 20 giờ đầu tiên PDF giúp các đọc giả có mong muốn giải quyết nhu cầu hoàn thành nhiều công việc trong thời gian sớm nhất.

Nội dung của 20 Giờ Đầu Tiên Cách Học Nhanh Bất Cứ Thứ Gì là ?

Phương pháp áp dụng bắt buộc trong 20 giờ thực hành để phá vỡ những rào cản tưởng chừng như là không thể biến bạn trở thành người thành thạo nhiều kỹ năng bổ ích cho bản thân.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn